P.1702, toà A - Viglacera, 671 Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội info@viethealth.org.vn 8424.3718.6677

Thông báo mời thầu kiểm toán năm 2018

THÔNG BÁO MỜI THẦU TƯ VẤN

Dịch vụ tư vấn Kiểm toán độc lập

(Kiểm toán Báo cáo Tài chính năm 2018)

Số TBMT: 01.12.18 /MT-VH

Trung tâm Phát triển Sức khỏe Bền vững – VietHealth là Tổ chức Phi chính phủ trực thuộc Liên Hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trong năm 2018, VietHealth đã triển khai các dự án thuộc lĩnh vực: chăm sóc sức khỏe trẻ em khuyết tật, hỗ trợ thở cho trẻ sơ sinh, vệ sinh môi trường… với tổng số vốn viện trợ nhận được khoảng 1.300.000 USD từ các nhà tài trợ.

VietHealth trân trọng kính mời các nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán có đủ tư cách hợp lệ và năng lực tham gia cung cấp dịch vụ tư vấn kiểm toán độc lập năm 2018.

Yêu cầu thời gian kiểm toán trong vòng tháng 02/2019. Thời gian phát hành báo cáo Kiểm toán và thư quản lý trước ngày 16/3/209.

Loại thông báo: Thông báo thực.

Lĩnh vực thông báo: Tư vấn thông thường.

Hình thức thông báo: Đăng lần đầu.

Gói dịch vụ tư vấn: Kiểm toán độc lập (báo cáo tài chính năm 2018).

Nguồn vốn: Nguồn viện trợ.

Bên mời cung cấp dịch vụ: Trung tâm Phát triển Sức khỏe Bền vững.

Hình thức lựa chọn: Đấu thầu hạn chế (danh sách kèm theo)

Thời gian nộp hồ sơ: Từ  ngày 19/12/2018 đến  trước 14h ngày 02/01/2019.

Địa điểm nhận hồ sơ:

Bà Ngô Yến Ly – Phòng Hành Chính

Trung tâm Phát triển Sức khỏe Bền vững

Phòng 1702 –Toà nhà Viglacera A, số 671 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0243 717 3118                                         Fax: 0243 717 3418

 Hồ sơ yêu cầu:

  • Thư quan tâm;
  • Dự kiến kế hoạch Kiểm toán;
  • Bản chào giá.

DANH SÁCH NGẮN CÁC CÔNG TY KIỂM TOÁN

– Công ty TNHH Deloitte Việt Nam

– Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam

– Công ty TNHH PricewaterhouseCoopers Việt Nam

– Công ty TNHH KPMG

– Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC

– Công ty TNHH Hãng Kiểm toán Calico

– Công ty TNHH Kiểm toán Châu Á

Tuyển dụng Trợ lý chương trình

Dự án “Tăng cường năng lực mạng lưới dịch vụ và trị liệu cho trẻ em khuyết tật” – DISTINCT
Tổ chức: VietHealth
Địa bàn làm việc: Hà Nội
Vị trí: Trợ lý chương trình
Số lượng: 01
Mức lương: thoả thuận theo năng lực và cam kết
Kinh nghiệm: 03 năm triển khai các hoạt động/dự án phát triển/phi lợi nhuận liên quan đến một hoặc nhiều trong các nội dung: sức khoẻ, giáo dục, xây dựng/phát triển cộng đồng, người khuyết tật hoặc các đối tượng yếu thế…
Phẩm chất: trung thực, trách nhiệm, đội nhóm, sáng tạo và cam kết
Thời gian làm việc: từ 3 năm trở lên
Mô tả công việc: Tại đây
Yêu cầu về hồ sơ: Thư quan tâm/Đơn xin việc; CVs
Hạn nộp hồ sơ: trước 17h, ngày 09/01/2019
Thời gian phỏng vấn: đợt I: 21/12/2018; đợt II: 11/01/2019
Hồ sơ gửi về: info@viethealth.org.vn; tan_dinh@viethealth.org.vn
Điện thoại: 02763 83 8833, DĐ: 0903481985 – Mr Tân

Tuyển dụng Cán bộ dự án làm việc tại Tây Ninh, Đồng Nai

Dự án “Tăng cường năng lực mạng lưới dịch vụ và trị liệu cho trẻ em khuyết tật” – DISTINCT
Tổ chức: VietHealth
Địa bàn làm việc: tỉnh Tây Ninh, Đồng Nai
Vị trí: Cán bộ dự án
Số lượng: 02
Mức lương: thoả thuận theo năng lực và cam kết
Kinh nghiệm: 02 năm triển khai các hoạt động/dự án phát triển/phi lợi nhuận liên quan đến một hoặc nhiều trong các nội dung: sức khoẻ, giáo dục, xây dựng/phát triển cộng đồng, người khuyết tật hoặc các đối tượng yếu thế…
Phẩm chất: trung thực, trách nhiệm, đội nhóm, sáng tạo và cam kết
Thời gian làm việc: từ 3 năm trở lên
Mô tả công việc: Xem tại đây
Yêu cầu về hồ sơ: Thư quan tâm/Đơn xin việc; CVs
Hạn nộp hồ sơ: trước 17h, ngày 28/12/2018
Thời gian phỏng vấn: đợt I: 21/12/2018; đợt II: 04/01/2019;

Hồ sơ gửi về: info@viethealth.org.vn; tan_dinh@viethealth.org.vn
Điện thoại: 02763 83 8833, DĐ: 0903481985 – Mr Tân

Hoạt động “Tập huấn các nguyên tắc chung của các kỹ thuật, bài tập phục hồi chức năng và đánh giá tình trạng trẻ”

Được sự tài trợ của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), Trung tâm Phát triển Sức khoẻ Bền vững (VietHealth) phối hợp với các ngành Lao động, Y tế và Giáo dục tỉnh Đồng Nai triển khai dự án “Tăng cường năng lực mạng lưới dịch vụ và trị liệu cho trẻ em khuyết tật từ 0 đến 6 tuổi” trên địa bàn thị xã Long Khánh với mục đích xây dựng và cung cấp dịch vụ phát hiện và can thiệp sớm khuyết tật trẻ em từ 0 đến 6 tuổi.

Từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 10 năm 2018, Dự án tổ chức hoạt động “Tập huấn các nguyên tắc chung của các kỹ thuật, bài tập phục hồi chức năng và đánh giá tình trạng trẻ” cho phụ huynh và trẻ khuyết tật với mục tiêu phụ huynh trẻ khuyết tật được biết tình trạng của con mình và các kỹ thuật, bài tập phục hồi chức năng phù hợp với tình trạng của trẻ, thực hành nhuần nhuyễn các bài tập phục hồi chức năng trên trẻ.

Sau 4 ngày hướng dẫn tập luyện dựa trên tình trạng của từng trẻ, nhiều trẻ khuyết tật đã thay đổi tích cực so với ngày đầu tiên, nhiều bé lần đầu tiên đã chống được tay của mình, đã mạnh dạn bước từng bước một với sự trợ giúp của khung đi và các bài tập của kỹ thuật viên phục hồi chức năng. Phụ huynh đã rất vui mừng khi được hướng dẫn tập luyện, 1 phụ huynh đã nói “mừng lắm cô, khi có các hoạt động này ở địa phương mình, chúng tôi không đủ kinh tế và thời gian khi mỗi ngày phải lên thành phố tập luyện, ở đây các cô chú chỉ bảo tận tình và còn hỗ trợ dụng cụ trợ giúp khi tập luyện và di chuyển”.

Một số hình ảnh trong tập huấn

Tầm nhìn – Sứ mệnh

I. Trung tâm VietHealth

Trung tâm Phát triển Sức khỏe Bền vững (VietHealth) là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực y tế và sức khỏe cộng đồng, đặc biệt về sức khỏe tình dục và sinh sản, chăm sóc sức khỏe ban đầu, chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em, phát hiện và phục hồi chức năng cho người khuyết tật. VietHealth xây dựng những quan hệ bình đẳng và tin cậy với các đối tác thuộc chính phủ, các cấp địa phương và các tổ chức xã hội trong và ngoài nước có chung mối quan tâm. VietHealth có khả năng hợp tác với những đối tác khác nhau để cung cấp các chương trình/dự án, dịch vụ hiệu quả, chuyên nghiệp và bền vững với chất lượng cao.

1. Tầm nhìn

Tầm nhìn của VietHealth là trở thành tổ chức phi chính phủ dẫn đầu được công nhận rộng rãi là một nhà cung cấp dịch vụ thân thiện với các giải pháp và dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng với giá cả phù hợp và tiện lợi.

2. Sứ mệnh của VietHealth

Sứ mệnh của VietHealth là nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ em, phụ nữ và các nhóm yếu thế bao gồm người khuyết tật, các dân tộc thiểu số, hộ gia đình nghèo, các vùng sâu vùng xa và các nhóm có nguy cơ cao (MARP) bằng cách xây dựng, thử nghiệm và mở rộng các mô hình can thiệp bằng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng với giá cả phù hợp và tiện lợi.

II. Công ty TNHH Phát triển Sức khỏe Bền vững VietHealth

Công ty TNHH Phát triển Sức khỏe Bền vững VietHealth là một doanh nghiệp xã hội được thành lập năm 2011 bởi Trung tâm Phát triển Sức khỏe Bền vững (viết tắt là VietHealth) với nhiệm vụ hiện thực hóa một trong các chiến lược của VietHealth đó là xây dựng và triển khai các mô hình cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe thân thiện, chất lượng và uy tín cho cộng đồng, đồng thời tạo nguồn thu ổn định giúp VietHealth phát triển một cách bền vững, giảm thiểu phụ thuộc vào các nguồn tài trợ từ bên ngoài.

1. Tầm nhìn

Tầm nhìn của VietHealth là trở thành Doanh nghiệp Xã hội dẫn đầu về phát triển các sáng kiến vì sức khỏe cộng đồng với chuỗi cơ sở cung cấp dịch vụ tận tâm, uy tín trong phục hồi chức năng, giáo dục cho trẻ có nhu cầu dặc biệt và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ.

2. Sứ mệnh

– Nâng cao cơ hội hòa nhập cho trẻ em khuyết tật 0-6 tuổi góp phần giảm gánh nặng về tài chính và tinh thần cho gia đình trẻ bằng dịch vụ can thiệp toàn diện và hỗ trợ thông tin, chuyển giao kỹ năng cho gia đình.

– Cải thiện sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, đem lại tự tin, góp phần tăng cường hạnh phúc gia đình bằng các dịch vụ chất lượng cao với sự tôn trọng phẩm giá, tin cậy, thoải mái, an toàn, đặc biệt chú trọng vào việc đảm bảo sự bình đẳng trong việc tiếp cận và sử dụng dịch vụ của các nhóm yếu thế.

Tuyển dụng Điều phối viên dự án

Dự án “Tăng cường năng lực mạng lưới dịch vụ và trị liệu cho trẻ em khuyết tật” – DISTINCT

Tổ chức: VietHealth

Địa bàn làm việc: tỉnh Tây Ninh hoặc tỉnh Bình Phước

Vị trí: Điều phối viên dự án

Số lượng: 02

Mức lương: thoả thuận theo năng lực và cam kết

Kinh nghiệm: 05 năm triển khai các hoạt động/dự án phát triển/phi lợi nhuận liên quan đến một hoặc nhiều trong các nội dung: sức khoẻ, giáo dục, xây dựng/phát triển cộng đồng, người khuyết tật hoặc các đối tượng yếu thế…

Phẩm chất: trung thực, trách nhiệm, tố chất lãnh đạo, đội nhóm, sáng tạo và cam kết

Thời gian làm việc: từ 3 năm trở lên

Mô tả công việc: xem tại đây

Yêu cầu về hồ sơ: Thư quan tâm/Đơn xin việc; CVs

Hạn nộp hồ sơ: trước 17h, ngày 8/12/2018

Thời gian phỏng vấn: đợt I: 30/11/2018; đợt II: 14/12/2018

Hồ sơ gửi về: info@viethealth.org.vn; tan_dinh@viethealth.org.vn

Điện thoại: 02763 83 8833, DĐ: 09036326825 – Mr Dương

VietHealth – 10 năm hình thành và phát triển

VIETHEALTH – 10 NĂM HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

VietHealth là một tổ chức hoạt động khoa học công nghệ trực thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật VietHealth (VUSTA), thành lập vào ngày 24/10/2008, hoạt động trong lĩnh vực  sức khoẻ và phát triển cộng đồng, tập trung vào các lĩnh vực: sức khoẻ sinh sản và tình dục, sức khoẻ bà mẹ và trẻ em, phát hiện và can thiệp sớm khuyết tật trẻ em.

Vừa qua, Trung tâm Phát triển Sức khỏe Bền vững (VietHealth) tổ chức kỷ niệm 10 năm hình thành & phát triển và Hội thảo nâng cao năng lực tổ chức trong các ngày từ 22 đến 24/10/2018 tại tỉnh Ninh Bình.

Ông Nguyễn Văn Quyết – Chủ tịch Hội đồng Trung tâm, phát biểu khai mạc

Ông Lê Quang Dương – Giám đốc Trung tâm  tổng kết 10 năm của VietHealth và trinhg bày dự thảo chiến lược trong 10 năm tới

Chương trình làm việc có sự tham gia của toàn thể lãnh đạo, quản lý, cán bộ và nhân viên của VietHealth với các nội dung: i) cập nhật các thông báo về Giảm thiểu sử dụng nilon, đồ nhựa, Phòng tránh quấy rối, lạm dụng tình dục nơi công sở; ii) Tiến hành đánh giá năng lực tổ chức; iii) Nhìn lại chặng đường 10 năm hình thành & phát triển VietHealth;iv) Kế hoạch chiến lược 10 năm tới; v) Thảo luận về hệ thống theo dõi, giám sát của tổ chức; vi) Triển khai Kế hoạch năm 2019.

Một số hoạt động của Hội thảo – trình bày, thảo luận

Sau khi tiến hành đánh giá năng lực tổ chức, toàn thể VietHealth xác định xây dựng các giá trị cốt lõi gồm: Chuyên nghiệp, Hiệu quả, Bền vững và Tiên phong; đồng thời tiếp tục tập trung duy trì và phát triển Sứ mệnh cải thiện sức khoẻ thể chất và tinh thần của trẻ em, phụ nữ và các nhóm dễ bị tổn thương gồm người khuyết tật, người dân tộc thiểu số, các hộ gia đình nghèo, vùng sâu vùng xa và các nhóm có nguy cơ cao (MARP).

Sau 3 ngày làm việc hăng say và tích cực, toàn thể Lãnh đạo, quản lý và cán bộ VietHealth đồng lòng quyết tâm tiếp tục xây dựng VietHealth trở thành một đơn vị tiên phong được biết đến rộng rãi là tổ chức thân thiện với các dịch vụ, giải pháp về chăm sóc sức khỏe và phát triển cộng đồng hiệu quả, tiện lợi, chi phí hợp lý.

Tập thể Lãnh đạo, quản lý và cán bộ VietHealth

Trong tiết trời cuối thu – nắng vàng hanh hanh & gió nhẹ, xen lẫn các hoạt động chuyên môn là những hoạt động team-building như thăm Cố đô Hoa Lư, Ninh Bình, từng thành viên của VietHealth đều thấu hiểu sứ mệnh của bản thân là duy trì những giá trị cốt lõi, những tri thức mà VietHealth đã gây dựng 10 năm qua, cùng nắm tay nhau góp sức mạnh duy trì và nhân rộng những bài học, thực hành tốt để đưa VietHealth phát triển lên một tầm cao mới như những cánh hạc bay trên bầu trời xanh ở Thung Nham.

Hoạt động team – building

Thay mặt VietHealth, xin kính chúc toàn thể anh chị em mạnh khỏe để tiếp tục duy trì đam mê để tiếp tục tham gia vào sứ mệnh công tác xã hội dù cam go, vất vả, đầy thử thách nhưng cũng đầy tự hào và hạnh phúc này.

 

 

Hoạt động Hỗ trợ kỹ thuật can thiệp GDĐB

Dự án “Tăng cường năng lực mạng lưới dịch vụ và trị liệu cho trẻ em khuyết tật” – (DISTINCT) được sự tài trợ của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa kỳ (USAID), do Trung tâm Phát triển Sức khoẻ Bền vững (VietHealth) phối hợp với các ngành Lao động, Y tế và Giáo dục tỉnh Tây Ninh thực trên địa bàn tỉnh Tây Ninh với mục đích xây dựng năng lực và cung cấp dịch vụ phát hiện và can thiệp sớm khuyết tật trẻ em từ 0 đến 6 tuổi.

Từ ngày 18 đến 20 tháng 10 năm 2018, Dự án tổ chức hoạt động hỗ trợ kỹ thuật can thiệp giáo dục đặc biệt (GDĐB) lần thứ 2 cho giáo viên mầm non (GVMN) huyện Tân Châu. Đây là hoạt động nhằm nâng cao năng lực cho các GVMN về cách xây dựng mục tiêu, các kỹ thuật can thiệp, xử lý tính huống trong can thiệp với trẻ có nhu cầu GDĐB.Thông qua các tiết dạy mẫu, tư vấn và các giáo viên cùng nhau phân tích các điểm mạnh, điểm yếu, những khó khăn vướng mắc cần tháo gỡ để rút ra những kinh nghiệm cũng như những kỹ thuật cần thiết và phù hợp trong can thiệp trên từng dạng tật cụ thể.

Các tiết dạy đa dạng và phong phú về nội dung và hình thức.Sau đợt hỗ trợ kỹ thuật, các giáo viên đã hiểu rõ hơn về cách lập mục tiêu, đưa ra các hoạt động của từng buổi học sao cho phù hợp với mức độ/khả năng của từng trẻ cũng như biết cách linh hoạt trong từng buổi dạy, để đạt được hiệu quả cao nhất trong mỗi giờ can thiệp cho trẻ.

Hỗ trợ kỹ thuật can thiệp giáo dục đặc biệt (GDĐB) lần thứ 2 cho giáo viên mầm non (GVMN) huyện Tân Châu

Dự án “Tăng cường năng lực mạng lưới dịch vụ và trị liệu cho trẻ em khuyết tật” – (DISTINCT) được sự tài trợ của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa kỳ (USAID), do Trung tâm Phát triển Sức khoẻ Bền vững (VietHealth) phối hợp với các ngành Lao động, Y tế và Giáo dục tỉnh Tây Ninh thực trên địa bàn tỉnh Tây Ninh với mục đích xây dựng năng lực và cung cấp dịch vụ phát hiện và can thiệp sớm khuyết tật trẻ em từ 0 đến 6 tuổi.

Từ ngày 18 đến 20 tháng 10 năm 2018, Dự án tổ chức hoạt động hỗ trợ kỹ thuật can thiệp giáo dục đặc biệt (GDĐB) lần thứ 2 cho giáo viên mầm non (GVMN) huyện Tân Châu. Đây là hoạt động nhằm nâng cao năng lực cho các GVMN về cách xây dựng mục tiêu, các kỹ thuật can thiệp, xử lý tính huống trong can thiệp với trẻ có nhu cầu GDĐB. Thông qua các tiết dạy mẫu, tư vấn và các giáo viên cùng nhau phân tích các điểm mạnh, điểm yếu, những khó khăn vướng mắc cần tháo gỡ để rút ra những kinh nghiệm cũng như những kỹ thuật cần thiết và phù hợp trong can thiệp trên từng dạng tật cụ thể. Các tiết dạy đa dạng và phong phú về nội dung và hình thức. Sau đợt hỗ trợ kỹ thuật, các giáo viên đã hiểu rõ hơn về cách lập mục tiêu, đưa ra các hoạt động của từng buổi học sao cho phù hợp với mức độ/khả năng của từng trẻ cũng như biết cách linh hoạt trong từng buổi dạy, để đạt được hiệu quả cao nhất trong mỗi giờ can thiệp cho trẻ.

Hoạt động tình nguyện “Vì Sức khỏe cộng đồng” tại xã Tà Sử Choóng, Hoàng Su Phì, Hà Giang ngày 13/10/2018

Với mục đích hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ đồng bào vùng khó khăn, phát huy tinh thần tương thân tương ái tình nguyện vì cộng đồng của các cơ quan và doanh nghiệp, ngày 13/10/2018, VietHealth phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang, Công ty TNHH Dược phẩm Đa Phúc, Công ty Thực phẩm Việt Nam(Vietfoods) tổ chức chương trình tình nguyện “Vì sức khỏe cộng đồng” tại xã Tả Sử Choóng, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.

Phó Chủ tịch huyện, Bí thư xã & Chủ tịch xã tham gia tặng quà cho bà con

Tại Trạm y tế xã Tả Sử Choóng, đoàn tình nguyện tiến hành khám và tư vấn sức khỏe cho 400 người dân, tặng hơn 200 đôi ủng, và 400 chiếc xô chậu, hơn 200 bộ sách vở bút, chụp hơn 90 tấm ảnh, và cắt tóc miễn phí cho nhân dân tại các thôn Hoá Chéo Phìn, Tả Sử Chóng, Quyết Tiến, Phìn Hồ và Chà Hồ.

Các bác sỹ khám, tư vấn sức khỏe cho người dân

Bác sỹ hướng dẫn người nhà cách sử dụng xe lăn

Hoạt động tình nguyện “Vì Sức khỏe cộng đồng”  với sự tài trợ của Cơ quan viện trợ Ailen – Irish Aid & sự chung tay của Công ty CP Dược phẩm Trà Vinh (TV. Pharm), Công ty dược phẩm Hà Tây và các nhà hảo tâm trong cả nước.

Tặng quà và thuốc cho bà con trong thôn

Cắt tóc miễn phí cho bà con xã Tà Sử Choóng

Niềm vui khi lần đầu tiên được cầm tấm ảnh của mình trong tay

VietHealth trân trọng cảm ơn sự tham gia nhiệt tình, tâm huyết của các bác sỹ đến từ sĩ Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Nhi Trung Ương, Bạch Mai, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang.

Đoàn cán bộ tại Trạm y tế xã Tà Sử Choóng


Sau một ngày làm việc hăng say, tích cực, ai nấy dù thấm mệt nhưng trong lòng thật vui vẻ, thư thái. Đoàn cán bộ bịn rịn chào tạm biệt bà con, rời khỏi xã Tà Sử Chóng trong tiết trời lành lạnh giữa tháng mười, xa xa những thửa ruộng bậc thang đẹp đến nao lòng của Hoàng Su Phì dần dần khuất. Trong lòng mỗi người đều tự nhủ Hà Giang ơi, mình sẽ trở lại nơi này.